หนูมีเรื่องอยากทราบค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูพึ่งอายุ18พึ่งรู้ตัวว่า ตัวเองท้อง มีแม่ๆคนไหน ท้องตอนอายุน้อยกว่าหนูไหมคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ของพี่ท้องอายุ17คลอดอายุ18ค่ะตอนนี้อายุ31ท้องคนที่3อยู่ค่ะส่วนลูกสาวคนโต13ปี ลูกสาวคนที่2ได้2ขวบ8เดือนแล้วค่ะ😃😃

มีจ้าแม่บ้านนี้ลูกคนแรกก็ท้องตอน17คลอด18ปีจร้ตอนนี้อายุ26กำลังท้องลูกคนที่2อยู่จะเข้า9เดือนแล้วจร้😊

บ้านนี้ท้องตอนอายุ19จร้าปัจจุบันจะเข้า20แล้วลูกในท้อง6เดือนแล้วจร้า

3y ago

27/11/64ค่ะ

บ้านนี่ตอนนี่กำลังท้อง8เดือนอีกอีก4วันเข้า9เดือนล่ะ อายุ18เมิ้ลกัน

มีนะพี่ท้องลูกคนแรกตอนอายุ17แต่ลูกออกมาก็แข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่าง

ลูกคนแรกเราท้องตอน17ค่ะ ตอนนี้อายุ8ขวบแล้ว ตอนนี้กำลังท้องที่2☺️

นี้ยังว่า18ของเราอายุ13เองค่ะตอนนี้38วีคค่ะท้องแบบไม่รู้ตัวค่ะ😅

บ้านนี้ท้องตอนอายุ17เดือนหน้าเข้า18ตอนนี้ได้ท้อง6เดือนแร้วค้า🥺

บ้านนี้ ท้องตอนนี้อายุ18 พรุ่งนี้เข้าอายุ19 คลอดเดือนธันวาจ้า

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😇😊

บ้านนี้ท้องตอน17จ้าาตอนนี้ลูกอยู่ในท้องจะ6เดือนแล้วค่ะ