มีแม่ๆคนไหน26วีคแล้วเพิ่งมีอาการอ้วกทั้งวันทานอะไรไม่ได้

อยากรู้ว่ามีวิธีไหนมั๊ยคะที่จะทำให้เราพอกินอะไรได้บ้างของเรากินอะไรอ้วกเป็นอันนั้นเลยหรือควรไปหาหมอดีค่ะเพราะยาบำรุงครรภ์ก็กินไม่ได้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ยาบำรุงเปลี่ยนเวลาทานได้คะทานทุกเช้าก็ลองเปลี่ยนทานทุกเย็นหรือก่อนนอนคะ(เคยเห็นหมอแนะนำให้คุณแม่ทีานอื่นคะ)/ถ้ายังไม่ดีขึ้นหาหมอคะ แพ้ท้องทานอะไรก็อ้วกเคยเป็นคะแบบทานน้ำเปล่ายังอ้วกเลยคะ/แนะนำคุณแม่พยายามทานนะคะถึงจะอ้วกแต่ให้มีสารอาหารถึงเจ้าตัวน้อยบ้างนะคะสู้ๆคะ/สู้เพื่อตัวน้อยคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ😄

เพื่อนสนิทเราเองค่ะ แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอดเลยค่ะ ตัวเราเองอยู่ไตรมาส1 ค่ะ แพ้หนักเหมือนกัน เมื่อวานคุณหมอที่ศิริราชจ่ายยาแก้เมารถมาให้ทานค่ะ สงสัยอะไรแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอ ดีและชัวร์ที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ