สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหน ฝากท้องครั้งแรกที่โรงพยาบาล ใช้สิทธิ์30บาท ทั้งตัวคุณแม่และคุณพ่อบ้างค่ะ แล้วฝากครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายประมานโดยรวมเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

3 ตอบกลับ

ของบ้านเราไปเสียแค่30บาทค่ะบางครั้งก็ไม่เสียเลยสักบาทส่วนของพ่อเด็กก็เสียแค่30บาทตอนเจาะเลือดไปตรวจค่ะ

9mo ago

ตอนเจาะเลือดของพ่อครั้งแรกก็เสีย30หรอค่ะ

สิทธิ์ 30 ไม่เสียยันคลอดเลยค่ะเว้นแต่จะเอาห้องพิเศษถึงจะเสียค่าห้องค่ะ ถ้าเสียเงินจริงๆก็แค่ 30 บาทค่ะ

แม่ฝากฟรี พ่อ เสีย30บาทค่าตรวจเลือดคะ(กรณี รพ.รัฐ)

10mo ago

จะเสียแค่นี้ใช่มั้ยค่ะ ค่าเจาะเลือดก้จะไม่มีคิดเพิ่มเติมใช่มั้ยค่ะ