สวัสดีค่ะ มีคุณแม่ท่านใดฝากท้องและทำคลอดที่จ.เชียงใหม่ไหมคะ? ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ มีคุณแม่ท่านใดฝากท้องและทำคลอดที่จ.เชียงใหม่ไหมคะ? ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พึ่งตรวจ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ มีประกันสังคมอยู่ที่รพ.ราชเวชค่ะ

7 ตอบกลับ

เห็นเพื่อนเราว่า รพ.ราชเวชก็โอเคนะคะ เพื่อนเราฝากท้อง คลอดที่นั่นหลายคนอยู่ค่ะ ส่วนตัวเราฝาก รพ.แมคคอมิคค่ะ ดูแลดีมาก ค่าใช้จ่ายก็พอได้อยู่

บ้านนี้ฝากที่ รพ.เชียงใหม่ใกล้หมอค่ะ ดูแลดีให้คำแนะนำดีค่ะ ค่าใช้จ่ายก่โอเคค่ะ

แมคคอมิค. จ้าา แพงหน่อยแต่ดูแลดีค่ะ

ของเราฝากที่ รพ เชียงใหม่ใกล้หมอค่ะ

ฝากโรงพยาบาลแม่และเด็กค่ะ

6y ago

มีคนแนะนำแม่และเด็กเหมือนกันค่ะ ไม่แพง แถมใกล้ที่พักด้วย ขอบคุณนะคะ

ฝากที่ศรีพัฒน์จ้า🥰🥰

รพ. ลานนาค่ะ