สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือน อยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าปวดท้องหน่วงๆที่มดลูกนี่ปกติมั้ยคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดก็ปกติค่ะแม่

เราปวดเพราะมดลูกบีบตัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

เราเปนค่ะปวดจิ้ดๆแล้วหาย

ปกติจ้า ถ้าไม่มีเลือดออก

เป็นอยู่นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค้าบ❤️

เราก็เป็น

2y ago

ตอนแรกตกใจเหมือนกันค่ะ แต่แม่ๆที่มีประสบการณ์มาก่อนมาให้คำแนะนำ โล่งเลย😛