บัตร 30 บาท

สวัสดีค่ะ พอดีย้ายมาคลอดบ้านเกิด แล้วมีบัตร 30 บาท ถ้าคลอดเราต้องเสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ และถ้าขอห้องพิเศษต้องจ่ายยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

จ่ายค่าธรรมเนียม 30 บาทค่ะ แล้วก็จะมีค่าสายยาง พวกที่เบิก 30 บาทไม่ได้ ประมาณ 200-300 บาท จำไม่ได้แล้วค่ะ แล้วก็ค่าห้องพิเศษต่างหาก🤗

เสีย30บาทค่ะแต่ค่าห้องพิเศษจ่ายเองจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊