บัตร30บาท

คุณเเม่ท่านไหนใช้สิทธิบัตร30บาท คลอดแบบธรรมชาติบ้างคะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

10 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ใช้สิทธิ์30บาทคลอดธรรมชาติไม่เสียตังค์ค่าคลอดสักบาทเสียแค่ค่าห้องพิเศษจ้าาา

บัตร30บางโรงพยาบาลรักษาไม่ดีนะคะแม่ เลือกรพ.ดีดีนะคะ

5y ago

ขอบคุนค้า

เสียแค่30บาทค่ะ ไม่รวมกับค่าห้องพิเศษนะคะ

ถ้าไม่นอนห้องพิเศษก็เสียแค่30บาทจ้า

บ้านนี้ไม่เสียเลยค่ะแม่

เสียตามสิทธิคะแค่30บาท

บ้านนี้ไม่เสียเรยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ5555 เสียแค่ 30 บาทแค่นั้นเอง

30บาทน้ะของเรา

บ้านนี้ไม่เสียเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า

เสียแค่30บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้าบ