สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

ท้องได้ 21 สัปดาห์แล้ว แต่เกิดอาการบ้านหมุน คลื่นใส้อาเจียน เราอยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายจ้า แต่แม่ต้องระมัดระวังมากขึ้นน๊าา เสี่ยงวูบ ^^

ไม่เป็นไรค่ะแม่แค่แพ้ท้อง