เบบี้แฝดน้อย ??

สวัสดีค่ะ ทุกคน ดิฉันเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ ? เย้ๆ ?ก่อนอื่นต้องขอแสดงความดีใจกับคุณพ่อแม่ที่มีหนูน้อยเป็นสมาชิกใหม่เช่นเดียวกันนะค่ะ คิดว่าหลายๆคนคงตื่นเต้นกับรอคอยที่จะได้กอดเบบี้ในเวลาอีกไม่นาน 55 อยากทราบจังเลยค่ะว่า คุณแม่แม่ทั้งหลายมีอาการปวดหลังกันบ้างไหมค่ะ แล้วมีวิธีผ่อนคลายกันอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นแม่ลูกแฝด 26 w ค่ะ แฮ่ๆ ?? แบกน้ำหนักไม่เบาเลย ไม่อยากใช้ยาแก้ปวดมากนัก กลัวน้องจะเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ บางครั้งเราใช้ประคบอุ่นช่วยค่ะ

6y ago

ว้าว ขอบคุณมากเลยค่ะ ประคบร้อนอย่างเดียวเลยใช่มั้ยเอ่ย