ตั้งครรภ์ 26 w.

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน คือ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ 26 w.แล้ว มีแผนไปเที่ยวทะเล อยากทราบว่า ครรภ์ 26 w. สามารถลงเรือได้มั้ยค่ะ จะมีความเสี่ยงอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เมาเรือหรืออุบัติเหตุค่ะ ระวังด้วยนะคะ ขอให้สนุกค่ะ 😊