ปวดจิมิแบบนี้ปกติไหม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้26 วีค แล้วค่ะ แล้วจู่ๆเมื่อคืนก็ปวดจิมิมากๆเลยค่ะ เวลาจะลุกหรือนอนอยู่จะหันอีกข้างก็ปวดมากทรมานเลยค่ะ หันทีต้องร้องโอ้ยเลยค่ะ55 แต่พอเช้ามาก็เริ่มดี ปวดน้อยแล้วค่ะ เป็นปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอว่าก็อาจมีอาการพวกนี้ได้ ขอแค่ไม่ปวดนานเกินไป กับมีเลือดออกค่ะ

ลุกผิดท่าอาจทำให้เส้นยึดเป็นได้คะ

11mo ago

เป็นหนักๆ เป็นบ่อยๆไปหาหมอตรวจดูนะคะ