ไม่แพ้น้ำหนักไม่ขึ้น

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้12 week4วันแล้ว ท้องแรกค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย แถมน้ำหนักก่อเท่าเดิม แต่ท้องใหญ่ขึ้นมาก เราก่อกินนมหลายอย่างนะคะ ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง หมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ แบบนี้ปรกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องโตขึ้น แต่ นน. เพิ่งจะเริ่มขึ้นตอน 5 เดือน