10W กินนมแล้วท้องอืด

ตอนนี้ 10W ทานนมแล้วท้องอืด ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลม่อน ท้องอืดมากเลย ทรมานมาก แม่ๆมีทางออกทานบำรุงที่ไม่ใช่นมไหมค่ะ ปกติเป็นคนไม่ชอบกินนมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าทานตอนท้องว่างคะ ตอน7วิคก็เป็นเหมือนกัน เลยเลิกทานนมตอนตื่นนอนตอนเช้า มาทานช่วงสายๆ หลังจากทานอาหารเช้าแทนคะ

น้ำเต้าหู้ กับนมเเพะก็ทานไม่ได้ใช่มั้ยคะ