ตั้งครรภ์

เราท้องได้ 3 เดือนกว่า แล้ว ดื่มนมไม่ได้เลย ดื่มแล้วจะเวียนหัว อ้วกออกมาหมด ทั้งนมวัว น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง เราควรทานอะไรที่สามารถสร้างแคลเซียมให้เราและลูกในครรภ์ได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ปลาเล็กปลาน้อยจ้า รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้สักหน่อยค่อยลองทานนมดูนะคะ ช่วงนี้อาจจะยังไม่หายแพ้ก็อาจจะเป็นได้ค่าแม่