การดื่มนมของคนท้อง

สวัสดีคุณแม่ทุกท่านคะพอดีมีเรื่องจะสอบถามแม่บ้านนี้น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณนิดหน่อยคะหมอบอกให้กินไข่วันละ2-3ฟองเปลี่ยนมาดื่มนมวัวบ้าง (ปกติเราชอบทานนมถั่วเหลือง)แต่พอเปลี่ยนมาดื่มนมวัวเราเหมือนติดนมมากคะวันละ3-4กล่องว่างไม่ได้เลยถ้าเปิดตู้เย็นเมื่อไหรอดใจไม่ไหวคะ....กลัวกินเยอะไปกลัวลูกจะแพ้คะเราสามารถดื่มได้เยอะแค่ไหนคะ(เราดื่มกล่อง250มิล)

2 ตอบกลับ

ไม่ควรเกิน 2 กล่องค่ะเด๋วลูกแพ้นมวัว แต่ว่าแต่ละคนผลออกมาอาจจะไม่เหมือนกัน แต่กันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ แนะนำให้ดื่มน้ำเต้าหู้หรือนมถั่วเหลืองสลับๆกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะช่วงนี้จะสลับคะเช้าน้ำเต้าหู้เที่ยงนมวัวเย็นนมถั่วเหลืองคะ

เราดื่มวันละ1-2กล่องค่ะ

4y ago

กินเยอะแต่น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลยคะพรุ่งนี้หมอนัดไม่รุ้ว่าจะถึงเกนไหมคะ