ส่งต่อค่ะ 250รวมส่ง ใครสนใจทักมาได้เลยนะคะ หรือคอมเม้นใต้โพสต์ได้เลยค่ะ

สภาพยังใหม่อยู่เลยค่ะใช้แค่2-3ครั้งมีถ่านกับเจลให้ด้วยค่ะ

ส่งต่อค่ะ 250รวมส่ง ใครสนใจทักมาได้เลยนะคะ หรือคอมเม้นใต้โพสต์ได้เลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เครื่องอะไรคะ ใช้เครื่องฟังเสียหัวใจไหม

ไอดีไลน์saiarun5395แอดไลน์มาก็ได้นะคะ