สวัสดีครับ♥️💕

สวัสดีคับแม่ๆ.♥️ ผมย้ายจากทีมเมษามามีนาแล้วคับ ♥️ (คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน )

สวัสดีครับ♥️💕
5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านกำหนดคลอด4เมษาแต่คลอดจิงๆ21มีนาค่ะน้ำหนักน้อง2940ค่ะผู้หญิง

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทีมมีนายังไม่เเตกเลยค่ะ ทำหมันเค้าผ่าหน้าท้องไหมค่ะ

2mo ago

ผ่าค่ะ แต่แผลไม่ใหญ่ ประมาณ2ซม.ใต้สะดือค่ะ

เจ็บมั้ยค่ะ คลอดธรรมชาติทำหมัน

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ