แตกแล้วจ้า ??

สวัสดีคับ ผมชื่อน้องกัปตัน เกิดวันพฤหัสบดี เวลา10.19น. น้ำหนัก3,170g 38+2w มารายงานตัวคับ?? แม่ผมผ่าคลอดคับ

แตกแล้วจ้า ??
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้40วีค ยังเงียบอยู่เลยคะ🤣😂

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​คุณแม่​ น้องน่ารักน่าชังจัง

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำน่ารักมากเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม้ำมากลูก

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥺😍🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊😍

ยินดีด้วยนะค่ะ