แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า วันที่1สิงหาคม เวลา11.9น. น้ำหนัก 2530โล น้องปลาวาฬรายงานตัวค่ะ

แตกแล้วจ้า
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ😍😊

น่ารักน่าชังครับ ยินดีด้วยนะคร้าฟ🥰

น่าชังงงมาก.. แข็งแรง​ๆน่ะค่ะ​

น่ารักน่าชัง ยินด้ด้วยจร้า

หน้าตาจิ้มลิ้มมาก ๆ ค่ะ

สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

น่ารักน่าชังมากเลยคะ