แตกแล้วจ้า

คลอดเมื่อวาน 16/12/62. 38สัปดาห์ เวลา 16.07 น.น้ำหนัก3200kg น้องเติมเต็มรายงานตัวครับ

แตกแล้วจ้า
35 ตอบกลับ

38 wเหมือนกันคะยังเงียบอยู่เลยคะ ท้องแรกรึป่าวค่ะ แล้วมีอาการยังไงบ้างคะ ยินเีเ่วยนะคะคุณแม่

5y ago

ท้อง2คะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้จะ39wแล้วยังไม่ยอมออกมาเลย

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชื่อน่ารักจังคะ นี้นึกชื่อลูกยังไม่ออกเลย

ยินดีด้วยจ้า 39วีคแล้วยังเงียบอยูุ่เลย

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อน้องน่ารักจังค่ะ

เลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนไม่กวนนะคะ

น่ารักฟุดๆ ยินดีด้วยค้าแม่🥰