ทีมเมษาแอบแตกแล้วจ้ะ กำหนดคลอด 3 เมษา 37+5

สวัสดีคับ ผมชื่อ อธิพนธ์ สิทธิขำ คับ ? ชื่อเล่น น้องมาส เกิดวันที่ 18 มีนาคม 2563 เวลา 09:51 น้ำหนัก 2520 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์ ไม่ต้องอบจ้า ไม่งอแง ไม่ดื้อจ้า ?

ทีมเมษาแอบแตกแล้วจ้ะ กำหนดคลอด 3 เมษา 37+5
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว 38+3 w แล้ว 😂 มีอาการบ้างแต่ก็ยังไม่ออกเลยสงสัยจะกลัวโควิดค่ะ 5555 ขำๆนะคะ 🤣😂🧡

ยินดีด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้กำหนดคลอด​ 5 เมษา​ 38+1w มีเจ็บเตือนถี่ขึ้น​ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3เมษา ตอนนี้38+3วีกแล้วปากมดลูกเปิด1เซน มา4วันแล้ว ยังไม่ออกมาเลย

5y ago

ขอแล้วค่ะ หมอบอกรอคลอดเองดีกว่า รอเปิดเพิ่ม รอเลยกำหนด ไม่ยอมเร่งให้สักที

เย้ๆๆ ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดเมษาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

5y ago

ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค้ะ 😍

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด4เม.ย อยากจะให้ออกมาแล้วเหมือนกันน

5y ago

จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะค้ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😊 อยาก​แตก​บ้าง​จัง บ้านนี้7​ เม.ย.63

2เมษา 38+4ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้างแล้ว

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+4 อบากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย🥰🥰

🤩อยากแตกบ้างจัง37+5แล้วทกำหนด10เม.ย

5y ago

ขอบคุณค่ะ