แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 1เมษา แตก 37+1

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ เขมิกา รบชนะ ชื่อเล่น น้องยูริ เกิดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 21:43น้ำหนัก 2970 กรัม

แตกแล้วจ้า  กำหนดคลอด 1เมษา  แตก  37+1
48 ตอบกลับ

เราก็กำหนดคลอด1เมษา ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ 38+2ล่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่ น้องหน้าชั้งมากค่ะ😍

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ว้าวว มาเร็วยังเลยค่ะ ของเรากำหนด4เม.ย ตอนนี้37+4 ยังไม่มีวี่แวว เลยจ้า #ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

ยินดีด้วยจ้าแตกเร็วมากค่ะ บ้านนี้ 37+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

น้ำเดิน+มีเลือดปน ให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ😘กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่บ้านนี้ยังไม่แตกจ้า

มาเร็วจังคะของเรากำหนด2เมษาตอนนี้37+5ยังไม่แตกเลยจ้า

คุนแม่คลอดเองหรอค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่ารัยค่ะแม่

4y ago

คลอดเองค่ะ ค่าใช้จ่ายสิทธิประกันสังคม 15000ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดเมษา อยากคลอดแล้วจ้า

4y ago

ให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้น้องยูริแข็งแรงดี ให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆจ๊า

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่❤️

1เมษาเหมื่อนกันค้ะ ยังเงียบยุเรย

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกบ้างจัง