ขอคำปรึกษา

สวัสดีคะเเม่ๆทุกคน พอดีเคยเเท้งลูกมา2ท้อง พักท้องมาปีกว่าเเล้ว ช่วงนี้กินยาคุมอยู่คะกินบ้างลืมบ้าง ล่าสุด ปจด.ไม่มาเดือนกว่า พอซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นขีดเด่ว มาเดือนนี้ ปจด.ก้ไม่มาอีก เตลิดมา11วันแล้ว วันจันทร์ที่เเล้วมีเลือดปนตกขาวสีน้ำตาลมาเเค่เปื้อนเกงในคะ เป็นเเบบนี้มา3วันเเล้ว วันนี้เป็นตกขาวปนมูกใสมีเลือดสีน้ำตาลด้วย อยากสอบถามเเม่ๆมีใครเคยเป็นเเบบนี้มั้ยคะ เเล้วควรตรวจมั้ยคือยังไม่พร้อม

1 ตอบกลับ

มีแนวโน้มว่าจะจะมีน้องนะคะแม่ ยังไงลองตรวจดูก่อนดีมั้ยคะ ถ้าน้องมาจริง จะได้รีบดูแลเค้าให้ดีที่สุด

5y ago

ตรวจเเล้วคะเรียบร้อยขึ้น2ขีดคะ 😊