มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไม๊คะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

ปจด.ล่าสุด 10/11 ตรวจเจอ 2 ขีดวันที่ 14/12 ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะอยู่ระหว่างย้ายสิทธิ์ ปกส.

มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไม๊คะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์
2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ หมอจะได้ให้ฮอร์โมนเพิ่ม

6mo ago

กำลังจะไปหาค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ปจด. มานะคะ

6mo ago

ถ้าอย่างนั้นพยายามนอนพักผ่อนมีเวลาก็ไปซาวดูว่าน้องปกติหรือไม่ เพราะถ้าท้องจริงอาการนี้คืออาการแท้งคุกคาม โอกาสจะแท้งหรือรอด 50/50