37+3แตกแล้วจ้า

สวัสดีคะหนูชื่อน้องไอเดียค่ะคุณหมอนัดแตก26กันยาคะแต่หนูรอไม่ไหวเลยขอออกมาก่อนคะคลอดวันที่8กันยาน้ำหนัก2720กลัมคะ

37+3แตกแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 กันยายน แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซ็นตั้งแต่ 7 กันยายน จนถึงตอนนี้ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ🥺🥺อยากแตกแล้วววว

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ยากให้รีบบ้างจัง38+6ยังเงียบเลย แม่ยากแตกมากแล้วเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

ญาติเฝ้าได้มั้ยแม่พรุ่งนี้เเอดมิดเตรียมตัวผ่าคลอดน้องเเล้วกังวลมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย นี้นังเงียบยุเลยค่ะคุณแม่ทำไงค่ะให้ตน้องแตก

10mo ago

ไม่ได้คิดว่าจะคลอดเลยคะแม่ยังงัยเอาใจช่วยคะสู้ๆ

บ้านนี้37+3กำหนด27กันยา อยากแตกมากเลยค่ะแม่ นี่น้องยังเงียบอยู่เลย

10mo ago

เอาใจช่วยคะแม่สู้ๆ

บ้านนี้นัด26กันยาเหมือนกันคะแต่ตอนนี้น้องยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้าน37+4กำหนด26กันยา อยากแตกมากๆเลยค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยอยากเเตกเเล้วเเม่มีอาการจังไงค่ะ

10mo ago

ตอนแรกไม่คิดว่าจะแต่คะคิดว่าเจ็บท้องเตือนแล้วเจ็บมาขึ้นเลยมาหาหมอๆเลยไห้รอแต่ได้เลยคะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้นัด26กันยายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย