37+3แตกแล้วจ้า

สวัสดีคะหนูชื่อน้องไอเดียค่ะคุณหมอนัดแตก26กันยาคะแต่หนูรอไม่ไหวเลยขอออกมาก่อนคะคลอดวันที่8กันยาน้ำหนัก2720กลัมคะ

37+3แตกแล้วจ้า
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้39wยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 26กันยา เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ยอมแตกสักที

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+2วีค อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ❤️ อยากเเตกบ้างจัง

บ้านนี้กำหนด13เงียบกริ๊บเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบอยู่เลยยย

อยากแตกบ้างจังคะ

ยินดีด้วยนะคะ