แตกแล้วจ้า ทีมมีนาจ้า

37+3w กำหนดคลอด26มีนาแต่น้องจะออกมาก่อนจ้าหนัก3170 น้องหายใจเร็วนิดหน่อยเลยไม่มีภาพมาให้จ้า

8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อิจฉาแม่จัง บ้านนี้18มีนา ไม่มีวี่แววเลย

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

อิจฉาแม่จังบ้านนี้40+2วีคแล้ว อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

37+3. กำหมดคลอด29มีนา. มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักที 😔

4y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงจ้า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้รอวนไป25มีนา

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า