แตกแล้วจ้า37+3วิค

น้ำเดิน3ทุ่มคลอดจริงตี5กำหนดคลอด26คลอดจริงวันที่9

แตกแล้วจ้า37+3วิค
28 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ เรา37w+6dแล้วยังเงียบอยู่เลย ไปหาหมอตามนัดเมื่ออาทิตย์ก่อนคุณหมอบอกให้รอมีอาการปวดท้อง/เจ็บท้อง ถ้าภายในอาทิตย์ที่แล้วกับอาทิตย์นี้ยังไม่เจ็บคุณหมอบอกจะทำให้เจ็บ นี่ก็วันสุดท้ายแล้วยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้วันศุกร์ครบกำหนดหมอนัด กลัวจะโดนยาเร่งคลอดไม่งั้นก็ขึ้นเขียงค่ะ🤣 รอลุ้นพรุ่งนี้ 🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังเงียบอยู่ แม่อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดมากปวดร้าวไปทั้งตัว ยินดีด้วยนะคะ☺️

8mo ago

ขอบคุณค่ะสู้ค่ะอีกนิดเดียว

บ้านนี้ก็อยากออกแล้วเหมือนกันฉี่บ่อยมากน้องอยู่ท่าก้นแม่รอน้ำเดินกับมูกเลือด37+2วันท้องปั้นแข็งแล้วก็คลาย

8mo ago

อาการเหมือนปวดอึแต่ไม่อึคะ

ยินดีด้วยค่ะ...แม่บ้านนี้38+3แล้วยังเงียบอยู่เลย..มีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่..อึดอัดมาก...กำหนดคลอด20พ.ย.นี้

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สงสัยน้องบ้านนี้รีบ

ยินดีด้วยนะคะ...กำหนดเดียวกันเลยอยากแตกแล้วแต่น้องเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ ทางนี้ กำหนดคลอด 22 พย ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ทางนี้ยังเงียบยุเลย อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

ไปแอบคลอดมาวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้38+3 ปวดท้องข้ามวัน บ้านนี้ลูกสาวจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะอย่าแตกเเล้วคะ

8mo ago

สู้ๆค่ะแม่อีกไม่กี่วัน

บ้านนี้ 38+6 แล้วค่ะยังไม่วี่แววเลยยายๆมาเฝ้าจนยายๆจะกลับแล้วววว