10 เดือน 5 วัน บ้านไหนเดินบ้างแล้วคะ

สวัสดีคะหนูชื่อน้องออเดรย์คะ ตอนน้อง 8 เดือนนึกว่าจะคลานไม่เป็นกระดึ๊บพุ้งทีนึง แล้วลุกกระดึ๊บพุ้งใหม่ ตอนนี้คลานเก่งแล้วคะ กำลังหัดตั้งไข่ แต่จับคอกเดินคล่องเลยเหมือนวิ่ง🤣

10 เดือน 5 วัน บ้านไหนเดินบ้างแล้วคะ
1 ตอบกลับ

ของแม่เพิ่งเดินได้คล่องค่ะ แต่ก่อนหน้าคือตั้งไข่ตั้งแต่ 9-10 เดือน จับคอกเดินไวมากเช่นกันค่ะ เรื่องพัฒนาการลูกไม่ต้องห่วงนะคะ ดูให้เค้าทำได้ก็พอ ช้าหรือเร็วแค่นั้น