ของเล่น

แม่ๆ ตอนน้อง 3 เดือน หาของเล่นแบบไหนให้น้องถือกันจ้า

2 ตอบกลับ

ซื้อให้เป็นยางกัดคะ และก็แบบมีเสียงกุ๊งกิ๊ง

5y ago

บ้านนี้น้องนน.แค่ 5.3 เองค่ะ ให้ถือของเล่นไม่ยอมถือหรือของเล่นชื้นใหญ่ไปค่ะ

ที่มีเสียงดังกรุ๊งกริ๊งเเละสีสันสดใสค่ะ