กี่ออนถึงจะพอ

สวัสดีคะคุณแม่ทุกคน เเม่บ้านนี่เพิ่งคลอดน้ำนมน้อยมากเลยคะ สงสารน้องมากเลยเวลาไม่มีนมให้น้องกิน ต้องชงนมเสริมให้แต่ก็ไม่อยากให้น้องกินนมชงเยอะ อยากให้น้องกินนมแม่มากกว่าคะ มีใครพอเเนะนำได้บ้างไหมคะว่าทำยังไงให้น้ำนมไหลดี และอีกเรื่องคะถ้าต้องชงนมให้น้องดื่ม กี่ออนสำหรับเด็กแรกเกิดถึงพอคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

2ออนค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี่น้ำนมเริ่มมีพอได้ปั๊มไว้ให้ลูกบ้างเเล้วคะ