ขออนุญาตนะคะไม่ได้ลามกอนาจารนะคะแค่อยากสอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆที่มีความรู้คะคือแบบนี้แผลหายรึยังคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏

ขออนุญาตนะคะไม่ได้ลามกอนาจารนะคะแค่อยากสอบถาม
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบหนึ่งเดือนถึงหาย เเผลสนิทเเล้วไหมหลุดเเล้วเเต่ยังมีอาการจี๊ดเวลานั่งยองค่ะเเเต่อย่างอื่นปกติเลย

ยังค่ะรออีกสัก1อาทิตค่ะหายดีแน่นอน ของเราไม่ถึง1เดือนหายแล้ว แต่ในรูปมันยังไม่หายดีค่ะ

4mo ago

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะแต่เวลาหลังฉี่และหลังอาบนํ้าจะเช็ดให้แห้งกับทิชชู่ค่ะ ไม่ให้เปียก และกินไข่ไก่บ่อยด้วยไม่รุ้เกี่ยวกันไหม☺️ มันอยู่ที่บางคนด้วยค่ะ

ยังไม่หายดีคะ

4mo ago

อยุ่ที่การรักษา ดูแลตัวเองคะ