อาการไบโพล่าร์

สวัสดีคะ ไม่ทราบแม่ๆคนไหนเป็นไบโพล่าร์บ้างคะ แล้วรักษายังไงนอกจากทานยาตามคุณหมอบ้านนี้เป็นหนักขึ้นๆทำร้ายตัวเองแล้วรู้สึกเหมือนไม่ดีขึ้นอีกต่อไปแล้วจน อยากมีฆ่าตัวตายแล้ว มีแต่ปัญหาอยุ่ไนหัวร้องไห้มา3ชม.แล้ว แฟนก็ไม่เคยให้กำลังใจทั้งไปที่รู่ว้าเราเป้นแบบนี้เขายังจะไปหาเพื่อนเลยคะ แม่ๆมีวิธีอย่างไงกันบ้างคะ ไม่น่าเป็นเลย

อาการไบโพล่าร์
2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ถ้าอาการหนัก พบคุณหมออีกก็ดีค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ