สวัสดีคะ..

เราอยากมีลูกมากๆเลยปล่อยมา3ปีละคะก็ยังไม่มีเลยจะต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำทานภู่หลานค่ะ เราปล่อยมา2ปี นับวันไข่ตก ยกขาขึ้นสูงก็แล้ว ขโมยผ้าอ้อมของพี่สาว เอาผ้าอนามัยของคนที่ท้องมานอนทับก็แล้ว ทานยาที่เขาว่าดี ติดลูกง่ายก็แล้ว ไม่ติดค่ะ ทานภู่หลานไป 1เดือนพอดี น้องมาเลยค่ะ ลองทานดูไม่เสียหายนะคะ 😊

ดูวันตกไข่ค่ะ ปจดมาสม่ำเสมอไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😊