จะเป็นอะไรไหมคะ

สวัสดีคะ เราเป็นคุณแม่ ลูกสองคะ คนที่สองกำลังตั้งครรภ์ยุคะ คนแรกเราแพ้มาก ทานอะไรไม่ได้เลย พอมาคนที่สองเราไม่มีอาการแพ้อะไรสักอย่างคะเรานึกว่าเราอ้วนคะ เราเลยทานยาลดน้ำหนักคะ แต่พอมาทราบอีกที เรามีน้องได้ 4เดือนแล้วคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากท้องยังค่ะแม่

5y ago

คุณหมอก้อตอบไม่ได้คะ