แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เครียด เหวี่ยง ร้องไห้ ปลีกตัวอยู่คนเดียวเงียบๆ ตอนนี้ 30 weeks แล้ว จัดการกับอารมณ์ตอนนี้ยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

แยกกับสามีเลยค่ะ เบื่อ หงุดหงิด อยู่ด้วยตลอดแล้วรำคาญ กลับมาอยู่คนเดียวแล้วนอนเยอะดี

หาอะไรที่ทำให้สบายใจทำคะคุณแม่ อย่าเครียดอย่าร้องไห้ ส่งผลไม่ดีต่อลูกนะคะ