ตรวจน้ำตาลแล้วเกินเกณฑ์

สวัสดีคะ อยากขอแชร์ ประสบการ์ณจากแม่ๆคะ เราไปตรวจน้ำตาลครั้งแรกได้144 ไม่ผ่าน หมอจึงนัดตรวจครั้งที่2 ได้ 83 171 171 152 คุณหมอบอกว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ยังไม่รุนแรง ให้คุมอาหาร มีคุณแม่ท่านใด เกินเหมือนเราบ้างคะ ทานอาหารยังไงกันบ้างค่ะ เราไม่ค่อยได้ทานของหวานเลยคะ แต่น้ำตาลก็ยังเกิน

1 ตอบกลับ

ทานข้าวน้อยๆกับเยอะๆงดของทอดของมัน​ เน้นผักค่ะ