น้องไม่ทานนม

สวัสดีคะ.. หนูอยากทราบว่าน้องไม่ทานนมทั้งนมแม่และนมชง เกี่ยวไหมคะว่าน้องหายใจไม่ออก

3 ตอบกลับ

น้องอาจจะแพ้นมได้นะคะ เด็กบางคนแพ้ท้้งนมแม่ทั้งนมวัว แต่ทานนมแพะแทนค่ะ ราคาค่อยข้างสูงเลย

ใช่คะแม่หนูควรทำไงดีคะ หนูพาไปหาหมอแล้วนะคะ แต่หมอไม่ได้แนะนำอะไรมาคะ

น้องหายใจขัดๆแรงๆหรือเปล่าค่ะแม่