น้องไม่ทานนม

ลูกชาย5เดือนอยู่ๆก็ทานนมลดลงเหลือวันละขวด เวลากลืนนมเหมือนคนเจ็บคอ ไปหาหมอ หมอก็ตรวจไม่พบอาการผิดปกติเลยคะ แต่น้องไอหมอเลยให้ยาแก้อักเสบแก้ไอมากิน มีใครเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเคืองๆคอ ถ้าน้องไอบ่อยน่ะคะ ให้จิบน้ำอุ่นๆค่ะ