คลอดตอน34+5w

สวัสดีคะ หนูชื่อด.ญ.ทับทิม ผลพฤกษ์ ชื่อเล่นชื่อน้องนิล หนูกำหนดคลอด24/11/63 แต่หนูคลอดก่อนกำหนด คือวันที่24/10/63 แม่หนูอุ้มท้องหนู8เดือนก็คลอดเลย

คลอดตอน34+5w
46 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องได้กี่โลค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่​

บ้านนี้5พย ยังไม่แตกเลยจ้าาา

4y ago

ใกล้แล้วนะคะแม่

น่ารักแก้มมาเต็มมากลูก❤️

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่ารักจังแข็งแรงๆๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณเเม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ