เตรียมของใกล้คลอด

มีแม่ๆที่ใกล้คลอดซื้อของใช้น้องทางออนไลน์บ้างค่ะ มีเพจไหนแนะนำมั้ยค่ะ ประมาณว่ารับจัดเซ็ทตามงบอะไรแบบนี้ค่ะ คือแม่ไปช็อปเองไม่ไหวค่ะเดินนานๆแล้วเหนื่อย

1 ตอบกลับ

เพจนี้เลยจ้า มีเป็นเซท ราคาถูก

5y ago

ขอบคุณจ้า😊 เดี๋ยวลองทักไปสอบถามจ้า