ปจด ขาด มา 3 วันตรวจแล้วคะ

สวัสดีคะ สอบถามผู้รู้หน่วยคะ พอดีปจด.ขาดมา 3 วัน ตรวจแล้วไม่ขึ้นคะ มีโอกาสท้องไหมคะ ตรวจแล้วแอบท้อใจ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปจดขาด1อาทิตย์เลยค่ะถึงตรวจ รออีกสักอาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่นะคะ

รออีกซักอาทิตย์นึงแล้วตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

มีค่ะ