ปจด ขาด5วัน

ถ้าแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ปจด ขาดมา 5 วันคะ และปวดท้องน้อยเป็นพักๆ #แอบลุ้นและแอบกังวนค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะแม่ๆ

ปจด ขาด5วัน
2 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ปวดไม่มาก เลยไม่ได้สนใจ กว่าจะตรวจก็หกสัปดาห์แล้วค่ะ 😁

ท้องค่ะ

2y ago

แล้วอาการปวดท้องมันจะเสี่ยงแท้งมั้ยค่ะ