ปจด.ขาด 7 วันท้องไหมคะ

ปจด.ขาด7วัน ตรวจปัสสาวะขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ ปล่อยช่วงไข่ตกค่ะ มีโอกาสท้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักหน่อยไหมคะ แล้วค่อยตรวจซ้ำ บ้านนี้กว่าจะยอมตรวจก็ตอนปจด.ขาดไป2เดือนค่ะ ชัดแจ๋วเลย