รบกวนสอบถาม

สวัสดีคะ รบกวนสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน พ.ค.66 หน่อยคะ ปจด.มาครั้งสุดท้ายเดือนไหนกันคะ ของเรา ปจด.ครั้งสุดท้าย เดือน ส.ค.65 ฝากครรภ์เดือน ก.ย หมอบอกว่าตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ พยาบาลเขียนในสมุดกำหนดคลอด มีนา 66 แต่พอลงในแอฟ ถ้าใส่กำหนดคลอดเดือนมีนา66ไป จะเท่ากับตั้ง 18 สัปดาห์ แล้วคะ เลย งง ว่าพยาบาลนับผิดหรือเปล่า รบกวนแม่แม่หน่อยจ้า

27 ตอบกลับ

ครั้งสุดท้ายสิงหาเหมือนกันคะ

ของเรา ปจด. 2 ส.ค. กำหนดคลอด 9 พ.ค.

2y ago

11w6d ค่ะ

ของเรา ปจด.สุดท้าย 14 ส.ค. กำหนด 21 พ.ค.

ของเราก็เปนพยาบาลทำไมใส่ผิดวัน

2y ago

งงมากเลยคะ ถามตอนพยาบาลเขียนแล้วนะคะ เค้าก็ยืนยันว่า มีนา 66

23ส.ค. กำหนดคลอด 31 พ.ค.66 คร้า

ของเรา 23 สค คลอด 30พค ค่า

2y ago

ขอบคุณคร้า

ต้องมีวันที่ด้วยค่ะ

2y ago

ถ้าประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 15 สิงหา ก็ไม่ใช่ทั้ง 8 และ 18