สวัสดีคะ มีแม่ๆ ท่านไหนกินส้มแล้วเม็ดส้มเผลอหลุดลงคอมั่งคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะเม็ดส้มอยู่ในกระเพาะอาหาร น้องอยู่ในมดลูกค่ะ