ลูกสาวขี้กลัว

สวัสดีคะ ปรึกษาเพื่อนๆหน่อยคะ บ้านไหนเป็นบ้างไหมเอ่ย ลูกสาวอายุ 8 เดือนเป็นคนขี้กลัวคนแปลกหน้าอุ้มแล้วร้องไห้หนักมาก มีวิธีทำให้เขาหายกลัวไหมค่ะ

ลูกสาวขี้กลัว
1 ตอบกลับ

พยายามให้เค้าออกมาเจอผู้คนให้คุ้นเคยให้บ่อยขึ้นนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ พยายามออกไปบ่อยคะ ทุกวันก็ว่าได้ แต่ก็ยังกลัวเหมือนเดิมคะ