ตั้งครรภ์

สวัสดีคะ สอบถามหน่อยนะค้ะ พอดีตรวจแบบ 10 ml แล้ว ขึ้น2ขีดจางพอมองเห็น แปลว่าไรคะ จะมีข่าวดีมั่ย อีก6วันจะครบกำหนดเมนมาคะ

2 ตอบกลับ

เห็นจางขนาดไหนคะ พอดีเพิ่งสั่งมาเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ลอง เพราะจะครบกำหนด ปจด มาอีก 7 วัน แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการหน่วงท้องน้อย ปวดหลัง เอว คลื่นไส้ เหม็นกลิ่นตัวคน กลิ่นอาหาร คัดหน้าอก แล้วค่ะ

5y ago

ลองทำใจสบายๆนะคะ อีก 3-4 วันมาตรวจกันใหม่ กะว่าจะลองตรวจวันอาทิตย์ดู 3 วันก่อนกำหนด ปจด ตามแอพจะมา แต่วันไข่ตกเราเลื่อนเข้าเป็น 11 ไม่รู้ ปจด จะเลื่อนเข้ารึเปล่า

2ขีด=ท้องค่ะ