สวัสดีคะ

พอดีเราไปเจาะเลือดที่คลีนิคมาอ่ะคะ แล้วคือเราดูไม่เป็น เลยอยากจะทราบว่าเราท้องชัวร์มั้ยอ่ะคะ แล้ววพอใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจอีกก็ขึ้นสองขีดอยู่เหมือนเดิม HCG 315.7 HmIu/ml 0-5.3 มันนมาแบบนี้อ่ะคะ วอนคุณแม่ท่านไหนทราบ ช่วยบอกเราทีนะคะ??

2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นสองขีดก็ท้องนะคะ แล้วคุณหมอว่าไงบ้าง ? ได้ยามากินไหมคะ

6y ago

ได้มาคะ ของเราเกือบสี่สัปดาห์แล้วคะ 😂

คุณหมอว่าไงบ้างคะ

6y ago

มีน้องคะ ของเราเกือบสี่สัปดาห์แล้วคะ เพราะไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลอีกคะ