นมผง

สวัสดีคะ. ขอถามหน่อยคะ. นมผง S26 โปรมิล (กล่องม่วง) กับ Gold ต่างกันมากไหมคะ? คุณแม่ท่านใดให้ลูกทาน S26 โปรมิลบ้างคะ? ดีไหมคะ? กำลังจะเปลี่ยนนมให้น้องคะ ลูก6เดือนกว่าคะ.

1 ตอบกลับ

แบบGoldสารอาหารน่าจะเยอะกว่า มีสฟิงไกโมอีลีน ราคาค่อนข้างแพง บ้านนี้ให้ทานs-26กล่องม่วงค่ะ ลูกกินแล้วไม่ท้องผูก น้ำหนักขึ้นไว พึ่งให้กินได้เดือนนึงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ . ลองซื้อS26 กล่องม่วงมาแล้วคะ.